fiera-tripoli-300x225SAER ELETTROPOMPE S.p.A được thành lập vào năm 1951 tại Guastalla, Reggio Emilia, Ý bởi Carlo Favela. Và công ty sản xuất và phát triển tất cả các sản phẩm của mình tại đó.

Người sáng lập là người chịu trách nhiệm phát triển một công ty rất nổi tiếng ở Reggio Emilia vào những năm 1950. Ông sử dụng niềm đam mê dành cho kỹ thuật của mình cùng với sự nhạy bén trong kinh doanh để xây dựng một công ty sản xuất máy bơm chất lượng cao để sử dụng trong nước và trong nông nghiệp. Màu xanh đặc trưng của bơm SAER được sử dụng trong ngành nông nghiệp như một quy chuẩn và trải qua sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời kì hậu chiến tranh của Emilia nơi SAER làm chỗ dựa

Nhận thấy tiềm năng của thị trường nước ngoài và nhu cầu ngày càng tăng đối với những sản phẩm có chất lượng đáng tin cậy, công ty bắt đầu tiếp cận những thị trường mới và xuất khẩu trong năm 1970, ban đầu tập trung vào thị trường Bắc Phi và Trung Đông, nơi SAER vẫn đang là một thương hiệu chủ đạo trong khu vực. Sau đó họ bắt đầu mở rộng sự hiện diện của mình với phần còn lại của thế giới bằng cách tham gia các hội chợ thương mại quốc tế và trong khu vực, tổ chức các hội thảo và các buổi tập huấn để giúp truyền bá sản phẩm của mình và nâng cao tầm quan trọng của thương hiệu. Điều đó đồng nghĩa với việc khẳng định chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Ý với chất lượng cao.

Đến năm 1980 các sản phẩm của SAER đã có mặt trên toàn cầu, không chỉ ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi mà còn ở Nam Mỹ, châu Á và châu Đại Dương. Với một loạt sản phẩm rộng cho tất cả các ứng dụng bề mặt (máy bơm điện dùng trong dân dụng, nhóm điều áp) và các ứng dụng ướt (như máy bơm chìm và động cơ).

Trong những năm 1990 việc toàn cầu hóa đã nhìn thấy các sản phẩm chi phí thấp đầu tiên được sản xuất tại thị trường Đông Âu hay thậm chí bị đổi tên và bắt đầu xuất hiện trên thị trường.

Kể từ đó các sản phẩm SAER luôn luôn mang trong mình công nghệ và chất lượng Ý với một nhiệm vụ là cung cấp các sản phẩm với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, Họ bắt đầu trải qua một quá trình chuyển đổi khi đầu tư một số lượng ngày càng tăng trong những ngành mà chất lượng sản phẩm cao và là tính năng được yêu cầu nhiều nhất.

storia-1

Vì lý do này, một chính sách đã được đưa ra để mở rộng phạm vi của toàn bộ sản phẩm nhằm phục vụ các loại ứng dụng khác nhau.

Các sản phẩm được cung cấp ra thị trường hiện nay không còn là những dòng sản phẩm khuôn mẫu mà bây giờ đã được phát triển để tiếp cận nhiều thị trường hơn (vật liệu không chỉ là gang mà còn thép không gỉ 316, đồng, thép carbon, DUPLEX vv)nhưng cũng có những dòng máy bơm mới để đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng để sử dụng trong việc bơm nước sạch

Trong một kỷ nguyên mới họ đã giới thiệu với thế giới dòng máy bơm cao áp, máy bơm tốc độ dòng chảy cao (split casing) và thậm chí cả những dòng sản phẩm lỗi thời cũng được họ phát triển thêm để phục vụ ngày càng hiệu quả ở tất cả các dịch vụ.

fila-pompe-alta

Những chỉ tiêu mà họ đề ra trong hơn 60 năm phát triển:

Sự linh hoạt: SAER có thể cung cấp và thực hiện các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng cung cấp như là các tiêu chuẩn mà họ yêu cầu mà các công ty khác không thể cung cấp.

– Hiệu quả kinh doanh: cả về hiệu năng cũng như việc giao hàng. Như dây chuyền sản xuất của họ được đặt ở Ý, với số lượng khách hàng lớn nhưng họ vẫn đảm bảo đúng về tiến độ giao hàng cũng như chất lượng sản phẩm.

– Sự đổi mới: cung cấp một loạt các sản phẩm được liên tục cải tiến và phát triển nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất được sản xuất tại Ý.

– Sự linh hoạt: được ứng dụng trong một phạm vi rộng các sản phẩm của thương hiệu SAER được áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau: nông nghiệp, dân dụng, công nghiệp, khai thác mỏ, chữa cháy…

Ngày nay, SAER sản xuất hơn 700 sản phẩm khác nhau tại bốn nhà máy  khác nhau, tất cả đều nằm trong vùng Reggio Emilia:

– Trụ sở chính: bao gồm bộ phận kiểm tra chất lượng, vật liệu chế biến, lắp ráp và các phòng thử nghiệm

– Trung tâm Công nghệ: bao gồm một showroom giới thiệu sản phẩm SAER và một khu vực dành riêng cho việc đào tạo, và họ cũng có một khu vực sản xuất dành riêng cho các thành phần và động cơ của máy bơm SAER

– Nhà máy sản xuất động cơ chìm: với công suất sản xuất hơn 100 sản phẩm mỗi ngày bao gồm động cơ chìm và mô tơ khô. Nhà máy này cũng có những phòng thử nghiệm sản phẩm có thể kiểm tra lên đến 5.000 m³ / h.

– Nhà máy sản xuất bơm cao áp và đầu bơm: là nơi lớn nhất trong dây chuyền sản xuất của SAER đa số các sản phẩm của SAER được sản xuất tại đây.

Tiêu chuẩn chất lượng cao, sản xuất hoàn toàn tự động, hiệu quả và thời gian giao hàng nhanh chóng đó là tất cả là những gì mà SAER mang lại cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của họ.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ là đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu SAER tại khu vực miền nam.