TẬP ĐOÀN CSA

Thuộc sở hữu tư nhân, CSA là một công ty chuyên sản xuất các loại van và giải pháp tùy chỉnh để kiểm soát áp lực nước, được thành lập vào năm 1987. Các sản phẩm của CSA cung cấp luôn phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng của Châu Âu và Quốc tế. Với những con người có đủ điều kiện và động lực phấn đấu hết sức mình để đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng. CSA cung cấp các sản phẩm hiện đại, đáng tin cậy và sáng tạo .

Tập Đoàn AYVAZ

Trong hơn 65 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của AYVAZ đã mang đến khách hàng giải pháp đặc biệt cho hệ thống đường ống xử lý nước và các hệ thống hơi nước hoặc gas. Năm 1948, AYVAZ bắt đầu sản xuất van đồng thau cho các ngành công nghiệp hàng hải. Kể từ khi thành lập, AYVAZ luôn nghiên cứu – cải tiến – phát triển thêm nhiều sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tập Đoàn ITO

Tập đoàn ITO được thành lập vào năm 1864 . Sau khi thành lập ngoài việc phát triển và sản xuất động cơ Diesel thì tập đoàn ITO còn nghiên cứu xây dựng và sản triển một số mẫu động cơ đốt trong với sự cấp phép của Sulzer , Thụy Sĩ cho động cơ A25/30.

Năm 1959 , ITO bắt đầu sản xuất máy thổi quay được áp dụng kĩ thuật và công nghệ từng sử dụng sau nhiều năm tích lũy với nỗ lực phát phát triển không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các dòng máy thổi khí ITO nổi tiếng trên toàn thế giới vì sản phẩm có độ ồn thấp , ổn định khi vận hành với độ rung nhỏ và một điểm thật sự ấn tượng là tuổi thọ sản phẩm cao.

Tập Đoàn TOZEN

Tập Đoàn TOZEN được thành lập vào 03 tháng 8 năm 1972 Với vốn thành lập ban đầu là 200,000,000 Yên

Để góp phần vào việc cải thiện sự ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe con người trong lĩnh vực điều hòa không khí , vệ sinh môi trường , chống rung cho các cơ sở hạ tầng , cách ly địa chấn và bảo vệ thiên tai . Tập Đoàn TOZEN nghiên cứu , phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm như : hệ thống chống rung , khớp nối chống rung cho tất cả các đường ống và van…Một số trong đó được ứng dụng trong các công trình xây dựng dân dụng hoặc nhà máy .

SAER ELETTROPOMPE S.p.A

được thành lập vào năm 1951 tại Guastalla, Reggio Emilia, Ý bởi Carlo Favela . Và công ty sản xuất và phát triển tất cả các sản phẩm của mình tại đó.

Người sáng lập là người chịu trách nhiệm phát triển một công ty rất nổi tiếng ở Reggio Emilia vào những năm 1950. Ông sử dụng niềm đam mê dành cho kỹ thuật của mình cùng với sự nhạy bén trong kinh doanh để xây dựng một công ty sản xuất máy bơm chất lượng cao để sử dụng trong nước và trong nông nghiệp . Màu xanh đặc trưng của bơm SAER được sử dụng trong ngành nông nghiệp như một quy chuẩn và trải qua sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời kì hậu chiến tranh của Emilia nơi SAER làm chỗ dựa

Tập Đoàn EIM

E.I.M Electric Co.Ltd. Được thành lập từ năm 1954 tại Nhật Bản và chỉ có nhà máy duy nhất tại Nhật Bản. Với nhãn hiệu thương mại là “ E.I.M” với các sản phẩm bơm động cơ chìm , motor chìm , máy khuấy trộn chìm.

E.I.M là nhà sản xuất bơm công suất lớn trên 750Kw(1000Hp). Chính vì vậy mà ưu điểm của E.I.M trong dòng sản phẩm có công suất lớn ứng dụng cho xử lý nước thải KCN, đô thị , thoát nước đô thị, bơm thoát lũ, chống ngập , đặc biệt là các dự án Nhiệt điện , cầu cảng v.v… ở Nhật bản và trên thế giới

Tập Đoàn YAMADA

Tập đoàn YAMADA là một nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị công nghiệp từ năm 1905 và đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bơm màng khí nén.

YAMADA có trụ sở chính tại Tokyo Nhật Bản, với các nhà máy sản xuất chính tại thành phố Sagamihara và các cơ sở khác nhau nằm rải rác khắp khu vực Kanto. YAMADA đều có một văn phòng bán hàng và dịch vụ tại mỗi thành phố lớn ở Nhật Bản và cùng với hơn 150 nhà phân phối lớn rộng khắp trên toàn thế giới.

Tập Đoàn SAITO

Tập đoàn SAITO được thành lập vào năm 1926 tại Nhật. SAITO tự hào là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị tách lọc. Chất lượng Sản phẩm đạt được dựa trên sự kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, sản xuất, lắp đặt, và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.

Sản phẩm của Saito không những hoạt động hoàn hảo và đồng bộ với các thiết bị hiện hữu mà còn được đánh giá rất thân thiện với môi trường. Các dòng sản phẩm của SAITO được ứng dụng ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là khu vực Châu Á và Châu Âu.

Tập Đoàn OMAL

OMAL: Chuyên Gia về Thiết Bị Điều Khiển Điện và Khí Nén .

Trong hơn 30 năm qua , OMAL luôn nổ lực nghiên cứu và phát triển trình độ kỹ thuật của hãng, nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cũng như sự lựa đúng nhất về dòng sản phẩm OMAL . Có mặt hơn 80 quốc gia trên thế giới , Công Ty OMAL luôn mang đến các sản phẩm hướng đến việc bảo vệ môi trường . Cùng với việc nâng cao chất lượng hệ thống trong các nhà máy , cũng như các thiết kế ngày càng sáng tạo , sản phẩm OMAL ngày càng trở nên chất lượng và đáng tin cậy hơn .

Tập Đoàn SANSO

Tập đoàn SANSO là một nhà sản xuất bơm và motor lớn của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1957.

Với vai trò tiên phong trong việc nghiên cứu và chế tạo các dòng bơm chuyên dùng luân chuyển hóa chất, các sản phẩm bơm dẫn động từ và bơm ly tâm tự mồi của SANSO được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các nhà máy công nghiệp ở Nhật Bản và các nước trên thế giới.